Kiến trúc & Nội thất

CICI Beauty & Slimming Experience Store by Towodesign

CICI Beauty & Slimming là một tổ chức chuỗi áp dụng công nghệ và khái niệm làm đẹp hoàn toàn mới vì sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ. Nó đã vào Trung Quốc trong 2011 với trụ sở chính và cửa hàng hàng đầu tại Thượng Hải. Nhóm Towodesign có trụ sở tại địa phương đã được CICI Beauty & Slimming giao phó để tạo ra một cửa hàng mới.

Tên dự án: CICI Beauty & Slimming Experience Store
Tên Studio: Towodesign
Vị trí dự án: Không. 68 Đường Yuyuan, quận Jing'an, Thượng Hải
Quy mô dự án: 150 Quảng trường
Nhiếp ảnh: Towodesign

5107 CICI Beauty & Slimming Experience Store by Towodesign: Sheet 1
Phòng ngủ © Towodesign

Xuất hiện từ các hộp và rải rác ở các góc khác nhau của không gian, những bong bóng vàng trong không gian tạo thành một tác phẩm sắp đặt nghệ thuật lan tỏa khắp nơi toàn bộ không gian và kết nối 16 khu chức năng. Bong bóng bay lơ lửng trong không gian tạo cảm giác nhẹ nhàng và lãng mạn mộng mơ. Trong khi đó, các bong bóng là một lực bóp chết không gian và biến những bức tường buồn tẻ ban đầu thành những vòng cung mềm mại, cho phép sự tương tác giữa tác phẩm sắp đặt nghệ thuật và không gian.

5107 CICI Beauty & Slimming Experience Store by Towodesign: Sheet 2
Hành lang © Towodesign

Xuất hiện từ các ô và rải rác ở các góc khác nhau của không gian, những bong bóng vàng trong không gian tạo thành một tác phẩm sắp đặt nghệ thuật lan tỏa khắp không gian và kết nối 16 khu chức năng. Bong bóng bay lơ lửng trong không gian tạo cảm giác nhẹ nhàng và lãng mạn mộng mơ. Trong khi đó, các bong bóng là một lực bóp chết không gian và biến những bức tường buồn tẻ ban đầu thành những vòng cung mềm mại, cho phép sự tương tác giữa tác phẩm sắp đặt nghệ thuật và không gian.

5107 CICI Beauty & Slimming Experience Store by Towodesign: Sheet 3
Xem nội thất © Towodesign

Bên ngoài Phòng giảm béo, một bong bóng vàng được sử dụng làm vật hướng dẫn ; bên trong Phòng giảm béo, các bong bóng được làm phẳng và một giá treo quần áo nửa hình tròn được gấp ở giữa được hoàn nguyên thành một bề mặt hình cầu hoàn chỉnh qua bề mặt gương, và dội lại bong bóng bên ngoài. Khi bước vào Phòng giảm béo từ hành lang, bạn có thể cảm nhận được sự tương phản rõ rệt của độ sáng đèn. Bên trong phòng, ánh sáng bao phủ được sử dụng để tạo ra không gian mềm mại và riêng tư, nơi mọi người có thể thư giãn toàn thân.

Bong bóng nghệ thuật dần dần phục vụ một số chức năng thực dụng sau khi được tích hợp vào không gian, trong khi tính thực tế ban đầu không gian dần được mang tính thẩm mỹ nghệ thuật một cách hài hòa với những bong bóng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button