Kiến trúc & Nội thất

So sánh MoistureShield và Trex Decking Decking

Khi nói đến vật liệu làm sàn, bạn có nhiều lựa chọn. Hai trong số những cái phổ biến nhất bao gồm MoistureShield và Trex. Mặc dù có sự khác biệt giữa hai vật liệu, nhưng cũng có khá nhiều điểm tương đồng. Tóm lại, cả MoistureShield và Trex đều là các lựa chọn vật liệu composite thay vì tự nhiên.

Ngoài ra, mỗi thương hiệu sản xuất các dòng khác nhau phục vụ cho các phong cách và ngân sách khác nhau. Cả hai đều tạo ra các mảng nhấn, bao gồm lan can và hệ thống chiếu sáng trên boong. Hướng dẫn này sẽ chạy qua hai nhà sản xuất và giúp bạn quyết định xem MoistureShield hay Trex phù hợp với bạn dựa trên nhu cầu và khả năng của bạn.

Cả hai công ty đều cung cấp giải pháp thay thế gỗ hoặc tự nhiên, đây là cơ sở chính cho sự thành công của họ. Mặc dù gỗ có thể khó theo kịp hoặc khô héo theo thời gian, sàn composite được sản xuất và ít gây ra rủi ro ngoài sự hao mòn nói chung. Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế composite như Trex hoặc MoistureShield, rất có thể bạn đã quen với các rủi ro từ gỗ tự nhiên và mong muốn thay thế bằng gỗ nhân tạo.

Sản phẩm MoistureShield

MoistureShield là một thương hiệu sôi động với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực không gian sống ngoài trời. Thương hiệu cung cấp sàn composite với lõi rắn độc đáo. Lõi rắn này cho phép lắp đặt sàn MoistureShield vào lòng đất, trên đỉnh và dưới nước! Như tên cho thấy, sàn MoistureShield của bạn tương thích với nước và sẽ không bị hỏng ngay cả khi chịu điều kiện ngập nước liên tục.

Tương tự như các vật liệu làm từ composite khác, MoistureShield làm hết sức mình để giống với gỗ tự nhiên. Mặc dù, không giống như một số đối thủ cạnh tranh, MoistureShield cung cấp nhiều màu sắc và kiểu dáng, bao phủ rộng rãi mọi phong cách.

Thương hiệu MoistureShield có nhiều dòng, tất cả đều đặc trưng cho một phong cách riêng. Vision, Meridian, Elevate và Vantage đều cung cấp các màu sắc khác nhau với bảng màu độc đáo, hoàn hảo cho sân sau của bạn.

Một tính năng độc đáo của MoistureShield là nó cung cấp tùy chọn CoolDeck cho một số sản phẩm nhất định trong bộ sưu tập Vision và Meridian của họ. Do đó, bộ bài của bạn hoạt động để giữ cho bạn cảm thấy thoải mái bằng cách giảm nhiệt độ lên đến 35%. Điều đó có nghĩa là không bị bỏng chân trong những tháng mùa hè!

Sản phẩm Trex

Trex là một thương hiệu đáng tin cậy cung cấp các vật liệu composite chất lượng cao, thân thiện với môi trường cho sân sau của bạn. Cho dù bạn định mua vật liệu cho người lao động để lắp đặt cho bạn hay định tự lắp đặt, Trex có thể thích nghi và dễ dàng làm việc.

Công ty Trex có một dòng sản phẩm toàn diện, bao gồm ba dòng, Transcend, Select và Enhance. Đa dạng về giá cả và chất lượng tổng thể, những sản phẩm này được thiết kế để phù hợp với mọi phong cách của ngôi nhà và mọi phạm vi giá cả của chủ nhà.

Công ty tự hào có một mô hình kinh doanh lâu dài và bền vững cung cấp một sản phẩm đồ gỗ thực sự mà không gặp rắc rối trong việc bảo trì. Và đó là sự thật, vật liệu của Trex hoàn toàn giống với màu sắc và vân gỗ tự nhiên.

Bạn có thể mong đợi các sản phẩm của Trex chống chọi tốt với thời tiết khắc nghiệt, bao gồm cả những tác động liên tục của việc phơi nắng, tuyết và mưa. Bộ bài Trex của bạn sẽ tỏa sáng cả năm, điều mà bạn không thể đảm bảo với các lựa chọn thay thế tự nhiên hoặc thậm chí các thương hiệu composite khác.

MoistureShield và Trex Products: So sánh chi phí

Theo định mức ngành, chi phí chính xác của sản phẩm của bạn sẽ phụ thuộc vào người hỗ trợ mua hàng của bạn. So với một công ty ván sàn nhỏ ở quê bạn, chi phí từ một cửa hàng sửa chữa nhà có thể khác nhau rất nhiều. Nó cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bạn và dòng sản phẩm bạn chọn.

Với mục đích so sánh chi phí, tốt nhất bạn nên xem xét các loại cửa hàng giống nhau vì phụ phí của chúng sẽ tương tự nhau trên diện rộng. Tuy nhiên, thật khó để so sánh MoistureShield và Trex khi MoistureShield khó xác định vị trí hơn Trex. Thay vào đó, chúng tôi chuyển sang máy tính trực tuyến của MoistureShield, công cụ này tổng hợp giá cả mà không có sự tăng giá không thể tránh khỏi của người bán.

Giá cho MoistureShield theo trang web như sau cho a 12 × 12 (144 Sq ft) boong không có lan can hoặc kết cấu phụ có sẵn:

  • $ 2, 800 cho Vision
  • $ 2, 400 cho Kinh tuyến
  • $ 1, 900 cho Nâng cao
  • $ 2, 100 cho Vantage

Đối với 12 × 12 (144 sq ft) được xây dựng bằng vật liệu Trex không có kết cấu phụ hoặc lan can, giá sau được áp dụng:

  • $ 2, 206. 08 cho Tốt
  • $ 2, 620. 80 để Tốt hơn
  • $ 3, 147. 84 cho Best

Nhìn chung, điều này có nghĩa là tùy chọn MoistureShield ít tốn kém nhất sẽ rẻ hơn tùy chọn rẻ nhất của Trex. Điều này có nghĩa là MoistureShield là vật liệu lót sàn rẻ hơn, ngay cả như vậy, khi mở rộng quy mô lên đến tùy chọn tốt nhất mà thương hiệu cung cấp.

MoistureShield và Trex Products: So sánh bảo hành

Chính sách bảo hành của MoistureShield:

MoistureShield cung cấp tùy chọn bảo hành không xảy ra lỗi tại hiện trường. Điều này có nghĩa là thương hiệu đủ tự tin vào vật liệu làm sàn của họ rằng họ đã bảo vệ sản phẩm của mình với 50 – năm bảo hành kết cấu.

Ngoài ra, MoistureShield còn cung cấp chế độ bảo hành phai màu và vết bẩn tăng dần theo thời gian theo quy mô giá cả. Ví dụ, tùy chọn đắt tiền nhất, Vision, có bảo hành 50 – năm phai màu và vết ố. Mặt khác, tùy chọn ít tốn kém nhất, Elevate, có bảo hành 30 năm. Điều quan trọng cần lưu ý là dòng sản phẩm Vantage không đi kèm với cam kết bảo hành phai màu và ố vàng.

Chính sách bảo hành của Trex:

Trex cũng cung cấp tùy chọn bảo hành, bảo hành năm 25 dân cư hạn chế. Tất cả các sản phẩm cũng đi kèm với một 25 – năm bảo hành phai màu và vết bẩn khu dân cư. Trex cũng phục vụ các tài sản thương mại, những tài sản không được bảo hành. Nếu boong Trex của bạn được lắp đặt bởi một người lao động đã được phê duyệt, Trex cũng đảm bảo chi phí lao động nếu boong mới của bạn cần được thay thế do lỗi của người lao động. Trái ngược với MoistureShield, chế độ bảo hành của Trex là nhất trí trên toàn diện.

MoistureShield so với Trex Products: Style Inclusivity

MoistureShield cung cấp nhiều loại sản phẩm hơn, cả về kiểu dáng, màu sắc và đường nét mà họ đã sản xuất. Trong khi Trex cung cấp ba sản phẩm khác nhau, Transcend, Select và Enhance, MoistureShield cung cấp bốn sản phẩm. Ngoài ra, trong mỗi dòng, MoistureShield có nhiều lựa chọn hơn. Ví dụ: dòng theo chủ đề Địa Trung Hải có mười tùy chọn trong khi Trex có năm. Mặc dù bất kỳ sự đa dạng nào cũng là một phần thưởng tuyệt vời khi lựa chọn một công ty sản xuất ván sàn, nhưng MoistureShield có nhiều điểm hơn khi so sánh với Trex.

MoistureShield so với Trex Products: Final Showdown

Trex là một thương hiệu lâu đời trong ngành ván sàn, các sản phẩm của công ty đã có mặt trên khắp cả nước. Mặt khác, các sản phẩm của MoistureShield khó mua hơn một chút nhưng có thể gặt hái những phần thưởng lớn cho chủ nhà nếu họ có thể nhúng tay vào.

Cả hai lựa chọn đều là vật liệu composite thân thiện với môi trường sử dụng vật liệu tái chế, nhưng mỗi lựa chọn đều duy trì những đặc điểm riêng của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một vật liệu có giá cả phải chăng và năng động, đặc biệt là nếu bạn sống trong khí hậu ẩm ướt, MoistureShield có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có sẵn rộng rãi và có thể có chất lượng phù hợp nhất với túi tiền của bạn, Trex có thể là sản phẩm tốt nhất dành cho bạn. Điều quan trọng là phải xem xét vị trí, mục đích sử dụng và mong muốn tổng thể về phong cách trước khi đưa ra lựa chọn. Chúng ta có thể thống nhất nói rằng cả hai hoặc lựa chọn tốt, nhưng MoistureShield thể hiện sự linh hoạt hơn, bảo hành lâu hơn và nhiều lựa chọn kiểu dáng hơn, có lẽ khiến nó trở thành lựa chọn tốt hơn trong cả hai.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button