Kiến trúc & Nội thất

So sánh sàn tổng hợp EverGrain và Trex

EverGrain của thương hiệu Envision là một tùy chọn ván sàn composite được thiết kế để trông giống như gỗ thật. Tương tự như các tùy chọn boong composite khác, EverGrain tái chế các vật liệu tái chế và xử lý chúng qua một quá trình lâu dài để khiến chúng giống với lớp hoàn thiện tự nhiên mà bạn có thể tìm thấy khi sử dụng các vật liệu thay thế tự nhiên. Tuy nhiên, EverGrain đặc biệt tập trung vào việc tạo ra vẻ ngoài gỗ tự nhiên thông qua một phương pháp đặc biệt để đạt được hiệu ứng vân tự nhiên.

Mặt khác, Trex là thương hiệu sản xuất nhiều kiểu dáng ván sàn composite, tất cả đều giống gỗ, nhưng mang đến cho chủ nhà những phong cách khác nhau để lựa chọn phù hợp với thiết kế tổng thể của ngôi nhà của họ. Bạn sẽ thấy rằng mặc dù giống nhau về nhiều mặt, nhưng có sự khác biệt rõ ràng giữa EverGrain của Envision và Trex sẽ giúp bạn thu hẹp sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Envision EverGrain Tổng quat

EverGrain là một lựa chọn sàn composite được làm từ vật liệu tái chế như chai và túi nhựa. Tuy nhiên, nó vẫn là một lựa chọn rất bền. Được quảng cáo là vượt thời gian và có kiểu dáng rõ nét, EverGrain thực sự cố gắng gói gọn vẻ đẹp tự nhiên và tinh túy của gỗ.

Về kiểu dáng, EverGrain có ba màu. Gỗ phong hóa đúng như âm thanh của nó, một tấm ván sàn màu nâu sẽ là lựa chọn gần nhất với gỗ tự nhiên mà dòng này cung cấp. Tùy chọn thứ hai là Cape Cod Grey, một tấm hoàn thiện vân gỗ có màu xám, hoàn hảo cho các sàn hiện đại và kiểu dáng đẹp. Tùy chọn EverGrain thứ ba là Redwood, cố gắng mô phỏng vẻ đẹp tự nhiên của gỗ xẻ Redwood.

Thật không may, tính linh hoạt của EverGrain kết thúc ở đó, nhưng Envision, công ty sản xuất EverGrain, có các lựa chọn khác. EverGrain vẫn là lựa chọn kinh điển của công ty. Để giúp đạt được vẻ ngoài như gỗ tự nhiên, EverGrain có một cách tiếp cận độc đáo, trong đó nó không lặp lại các hạt. Thay vào đó, một kiểu vân sâu ngẫu nhiên nằm rải rác trên bảng để đảm bảo nó không thể đoán trước và mới lạ như gỗ truyền thống.

Tổng quan về Trex

Trex là một thương hiệu công ty composite cung cấp nhiều kiểu ván sàn khác nhau về giá cả và chất lượng. Được quảng cáo là Tốt, Tốt hơn và Tốt nhất, các tùy chọn boong Nâng cao, Chọn và Siêu việt của Trex đều có một góc độc đáo. Nâng cấp hoạt động để trở thành một tùy chọn tự nhiên hơn, trong khi Transcend là tùy chọn sang trọng hơn.

Bất chấp điều đó, Trex tương tự như EverGrain ở chỗ nó cung cấp nhiều màu sắc và đảm bảo bảo trì tối thiểu. Khi so sánh với sàn gỗ, các thương hiệu như Trex làm việc để cung cấp giao diện giống nhau và cảm nhận mà mọi người yêu thích bằng gỗ tự nhiên, nhưng không có khả năng xảy ra các vấn đề như nấm mốc hoặc côn trùng xâm nhập.

Trex có sẵn rộng rãi và được bán trong các cửa hàng như Lowe's và Home Depot, giúp bạn dễ dàng tiếp cận. Bạn cũng sẽ thấy rằng nó tự hào là một lựa chọn thân thiện với môi trường mang đến cho các vật liệu tái chế một cuộc sống mới. Mặc dù thay thế lại nhiều lần, sàn Trex vẫn bền và đã được chứng minh là đứng trước thử thách của thời gian.

Sản phẩm EverGrain và Trex: So sánh chi phí

Vì vật liệu sẽ có chi phí khác nhau tùy thuộc vào vị trí, nhà cung cấp của bạn và các trường hợp tương tự, bạn chỉ có thể thu thập ước tính giá sơ bộ cho từng sản phẩm. Vì EverGrain là một dòng của Envision và Trex là một công ty, chúng tôi sẽ so sánh EverGrain với dòng sản phẩm Enhance Naturals của Trex.

Đối với bộ bài 12 × 12 hoặc 144 mét vuông, vật liệu tự nhiên tăng cường của Trex sẽ có giá khoảng 2 đô la, 206. Con số này được hình dung mà không cần lan can và không có kết cấu phụ bằng gỗ. Khi bạn mở rộng quy mô sản phẩm của Trex, bạn có thể chi hơn 3 đô la, 000 cho bộ sưu tập của thương hiệu.

Thay vì một máy tính trực tuyến như đối tác Trex, Envision yêu cầu bạn liên hệ để được báo giá. Tuy nhiên, dựa trên giá sàn EverGrain chung, giá vật liệu có thể tốn khoảng $ 1, 200 cho một 144 sàn foot vuông như được sử dụng trong ví dụ trên.

Con số này có nghĩa là sàn EverGrain được coi là rẻ hơn một trong những lựa chọn rẻ nhất của Trex, Tăng cường sàn tự nhiên.

EverGrain vs Trex: So sánh bảo hành

Trex cung cấp bảo hành 25 – năm cho khu dân cư và 25 – bảo hành năm vết bẩn và phai màu. Nếu vì lý do nào đó, sàn Trex của bạn bị hỏng theo chế độ bảo hành, bạn có thể yêu cầu Trex trả tiền để thay thế. Tuy nhiên, bất kỳ sự lạm dụng hoặc bỏ bê nào đối với sàn composite sẽ vô hiệu bảo hành của bạn.

Sàn Envision cũng cung cấp tùy chọn bảo hành có giới hạn cho sàn EverGrain và chọn các dây buộc được sử dụng để lắp đặt nó và lan can nếu có. Đối với sàn EverGrain, có 25 – năm và cũng bao gồm khả năng chống vết bẩn.

Bạn sẽ muốn đọc kỹ bảo hành của mình để xác minh những gì bạn được bảo hành, vì các hướng dẫn có thể phức tạp. Điều cuối cùng bạn muốn là nghĩ rằng một vấn đề phổ biến không được giải quyết bởi công ty sàn gỗ bạn đã chọn!

EverGrain vs Trex: So sánh gỗ tự nhiên

Nếu mục tiêu chính của bạn khi mua sàn composite là có được cảm giác giống như gỗ tự nhiên mà không gặp rắc rối, bạn sẽ muốn chú ý đến những tấm sàn này trông như thế nào. Theo mệnh giá, EverGrain dường như là một phiên bản tổng hợp hơn nhiều của gỗ thật và có thể nhận thấy được điều này khi so sánh tất cả các tùy chọn.

Khi nhìn vào Trex, các thớ gỗ, màu sắc, tần số và các đặc điểm tương tự đều có vẻ giống với gỗ tự nhiên hơn EverGrain rất nhiều. Trex cũng sản xuất dòng tăng cường tự nhiên, dành riêng để tạo ra vẻ ngoài tự nhiên. Không thể không nhận thấy sự khác biệt về độ tin cậy mặc dù EverGrain là dòng Envision có nghĩa là bắt chước gỗ gần nhất. Mặc dù không có gì gần giống với vẻ ngoài tự nhiên của gỗ, nhưng bạn sẽ muốn phân tích hai lựa chọn trước khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, hãy nhớ cả hai công ty đều cung cấp các sản phẩm mẫu.

EverGrain vs Trex: Cài đặt

Có một sự khác biệt rõ ràng giữa Trex và EverGrain khi nói đến thời gian cài đặt và nhân công. Mặc dù mệnh giá có vẻ nhỏ nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian về lâu dài. EverGrain có một đường vân độc đáo trên từng tấm gỗ.

Mặc dù các thương hiệu khác có thể xen kẽ giữa các tem mà họ sử dụng, nhưng toàn bộ bộ EverGrain của bạn phải khác với nhau. Điều này có nghĩa là khi đến lúc cài đặt, bạn sẽ không cần phải sắp xếp các phần để sắp xếp các hạt không khớp nhau.

Thay vào đó, bạn sẽ có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc chuẩn bị và khóa chặt bộ bài mà không phải lo lắng về một bộ sưu tập không tự nhiên của các mẫu giống nhau tập trung ở một khu vực. Một sự khác biệt đơn giản cuối cùng có thể giúp bạn đỡ phải đau đầu, đặc biệt nếu bạn không nhận ra cho đến khi bạn lắp ráp xong.

EverGrain vs Trex: Final Showdown

Mỗi thương hiệu này cung cấp một cách tiếp cận độc đáo để tạo ra một giải pháp thay thế khả thi cho sàn gỗ tự nhiên. Mặc dù cả hai đều cung cấp những lợi ích tương tự, chẳng hạn như tuổi thọ kéo dài, độ bền, thân thiện với môi trường và các tùy chọn phục vụ cho nhu cầu phong cách của bạn, nhưng vẫn có những điểm khác biệt cố hữu. Bạn sẽ cần phải xem xét cẩn thận hai yếu tố này trước khi tiếp tục quá trình mua và cài đặt.

Mặc dù EverGrain cung cấp một thiết kế hoàn toàn tập trung vào việc tạo ra lớp hoàn thiện bằng gỗ tự nhiên, nhưng nó lại bỏ lỡ dấu ấn khi so sánh với các tùy chọn khác trên thị trường. Ngoài ra, trong khi Trex dễ bán hơn, giá của nó lại cao hơn nhiều so với EverGrain và không dễ cài đặt như EverGrain.

Nếu mong muốn của bạn là tìm một thương hiệu phù hợp nhất với gỗ tự nhiên, bạn có thể thấy rằng Trex, cụ thể là Enhance Natural, sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button