Kiến trúc & Nội thất

So sánh TimberTech và Azek Decking

Cả sàn gỗ TimberTech và Azek đều là những công ty cung cấp sàn gỗ phổ biến được các chuyên gia và những người đam mê DIY trên khắp cả nước sử dụng. Cả hai thương hiệu đều có sàn composite, một lựa chọn hiệu quả về chi phí, dễ bảo trì khi so sánh với gỗ tự nhiên.

Cả hai công ty đều cung cấp sàn composite và kết quả là có mối quan hệ phức tạp. Trong khi họ từng là công ty của riêng mình, Azek đã mua lại TimberTech trong thập kỷ trước. Do đó, hai công ty đã cố gắng hợp nhất một cách tinh vi trong khi vẫn duy trì các thương hiệu riêng lẻ của họ. Tuy nhiên, thông qua hướng dẫn này, bạn sẽ thấy rằng nó không hoàn toàn đúng với trường hợp thay đổi tên và trùng lặp nhiều.

Tuy nhiên, hướng dẫn này sẽ xem xét những gì còn lại của TimberTech và Azek như hai thực thể riêng biệt mặc dù được quản lý bởi cùng một chi phí. Điều đặc biệt quan trọng là phải so sánh cả hai vì cả hai đều đã tạo nên những tên tuổi nổi bật cho mình trong ngành kinh doanh sàn composite và chắc chắn sẽ tiếp tục làm như vậy trong tương lai. Vì vậy, hãy đi sâu vào những gì mà mỗi thương hiệu này mang lại cho những chủ nhà hy vọng nâng cao không gian của họ.

Phân tích nhanh: Hai thương hiệu này có điểm gì chung

Cả hai sàn composite đều được sản xuất thông qua con đường composite điển hình là nấu chảy các polyme mật độ cao trước khi đúc chúng thành các tấm ván dùng để lát sàn. Đôi khi có cả gỗ tái chế được thêm vào hỗn hợp.

Ngoài ra, cả hai công ty đều cam kết cung cấp các tùy chọn composite chất lượng cao nhất trên thị trường. Từ việc kinh doanh và ý định của nhau, họ đã cùng nhau thành lập một công ty ván sàn rất mạnh cung cấp các lựa chọn nổi tiếng, bền bỉ và phong cách.

TimberTech Tổng quat

TimberTech là một tên tuổi lớn trong ngành ván sàn composite. Được thành lập vào cuối 2000 và rất lâu sau khi Azek mua lại, TimberTech đã phát triển nhanh chóng khi sàn chất lượng cao của họ sánh ngang với sàn gỗ tự nhiên.

Với khẩu hiệu của công ty như “Go Against the Grain”, thật dễ dàng nhận thấy TimberTech đang tập trung vào đâu — tạo ra ván sàn composite gần giống với vân gỗ mà không có các tiêu cực liên quan đến ván sàn tự nhiên.

Với tên gọi là Tech, công ty luôn tự hào về mình. Tập trung vào sự đổi mới và mở đường, TimberTech đã phát triển một thiết kế độc đáo tạo nên sự khác biệt so với phần còn lại. Thương hiệu thậm chí đã đi xa đến mức cho rằng quy trình của họ và phép thuật công nghệ, một thứ khác, các thương hiệu mới hơn không thể bắt chước, mặc dù họ đã cố gắng.

Azek Tổng quat

Mặc dù hợp nhất về mặt kỹ thuật với TimberTech, Azek vẫn duy trì trang web và cảm giác thương hiệu của riêng mình. Tương tự như TimberTech, Azek tập trung vào đổi mới và tạo ra chất lượng tốt nhất có thể. Với trọng tâm chính là tính bền vững và độ bền, Azek tiếp tục phát triển các sản phẩm của mình để nâng cao tiêu chuẩn về chất lượng và hình thức. Lưu ý rằng, thương hiệu cũng đang nỗ lực để thống trị thị trường thông qua các sản phẩm mới.

Azek là một thương hiệu giành được nhiều giải thưởng nhận được những cái gật đầu từ 2021 Giải thưởng Bền vững cho Nhà xây dựng Xanh, danh sách LMC về Sản phẩm Mới Tốt nhất trong 2021, và một đề cập danh dự trong danh sách Ý tưởng Thay đổi Thế giới của 2021 Fast Company cho sáng kiến ​​tái chế PVC toàn diện được sử dụng cho sàn của nó. Không tệ!

Azek, còn được gọi là Azek Exteriors, không chỉ sản xuất ván sàn mà còn trang trí, đúc, ốp, ốp, buộc, v.v. Mặc dù tất cả những sản phẩm này đều là những lời giới thiệu tuyệt vời và bền vững cho thị trường tổng hợp, nhưng hướng dẫn này sẽ chỉ tập trung vào phần sàn vì nó so với TimberTech.

TimberTech so với Azek: Chi phí So sánh

Có rất nhiều dòng sàn được rao bán bởi sự hợp nhất này, bao gồm TimberTech Azek, là một cái gật đầu cho thương hiệu Azek, và TimberTech Pro và Edge. TimberTech Azek là dòng cao cấp, TimberTech Pro là dòng truyền thống và TimberTech Edge là dòng giá trị. Đối với mục đích chi phí, hãy so sánh hai tùy chọn giá trị cao hơn, Azek và Pro.

Trung bình, bạn có thể ước tính:

Azek TimberTech – là dòng cao cấp, đây là lựa chọn đắt tiền nhất. Khoảng $ 1, 600 cho một foot vuông 250 boong.

TimberTech Pro – một sản phẩm trung bình nhưng là dòng TimberTech chủ lực. Dự kiến ​​chi phí này sẽ trung bình là 1 đô la, 800 cho cùng một 250 sàn foot vuông.

Bởi vì hầu hết các công ty sản xuất boong đều quy mô sản phẩm của họ trên quy mô tốt, tốt hơn, tốt nhất, nên dự kiến ​​dòng cao cấp mà TimberTech và Azek cung cấp sẽ có giá cao nhất. Từ đó, bạn sẽ có tùy chọn Pro và tất nhiên, tùy chọn giá trị đã đề cập trước đó nếu bạn có ngân sách cụ thể không cho phép sử dụng sàn Azek.

TimberTech vs . Azek: So sánh Bảo hành

TimberTech tự hào về các dịch vụ bảo hành của mình. Bởi vì họ rất tự tin vào sàn của họ, họ bao gồm một bảo hành toàn diện khi mua vật liệu làm sàn của bạn.

Khi mua TimberTech Azek, bạn có thể mong đợi được bảo hành sản phẩm có giới hạn trọn đời và bảo hành 50 – năm có giới hạn phai màu và vết bẩn.

Khi mua TimberTech Pro, bạn sẽ nhận được 30 – bảo hành sản phẩm có giới hạn năm và 30 – bảo hành phai màu và ố màu có giới hạn trong năm.

TimberTech Edge, tùy chọn thân thiện với chi phí nhất trong số họ, chỉ cung cấp bảo hành sản phẩm có giới hạn 25 – năm và 25 – bảo hành phai màu và ố màu có giới hạn trong năm.

Tuy nhiên, nếu bạn đang quyết định giữa các sản phẩm của TimberTech và Azek hoặc một bên thứ ba như Trex, điều quan trọng là phải đề cập đến việc các công ty như Trex cung cấp 25 năm là mức tối đa của họ, vì vậy nó vẫn còn rất nhiều!

Đối với các dòng sản phẩm khác của Azek Exterior, nếu bạn cần bất kỳ phụ kiện nào, bạn sẽ nhận được bảo hành trọn đời có giới hạn cho các sản phẩm như đồ trang trí hoặc khuôn đúc. Vì vậy, nếu bạn chọn bất kỳ phụ kiện nào trong số này, bạn sẽ rất vui khi biết rằng các phụ kiện của bạn được bảo vệ giống như sàn nhà của bạn.

TimberTech so với Azek: Tùy chọn màu sắc

Nếu bạn đang tìm kiếm sàn nhà của mình để khen ngợi ngôi nhà của bạn, không bị phân tâm hoặc đụng độ với nó, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn chọn một phong cách tuyệt vời. Trong trường hợp này, chúng tôi đang đề cập đến màu sắc.

Dòng ván sàn Azek cung cấp nhiều dòng phong cách dưới chiếc ô của nó bao gồm Dòng Vintage với năm màu, Bộ sưu tập Landmark với hai màu và Bộ sưu tập Harvest với ba màu. Như tên bộ sưu tập gợi ý, màu sắc thay đổi từ màu lâu năm và vết bẩn đến màu đất.

Đối với dòng TimberTech Pro, Bộ sưu tập Legacy có sáu tùy chọn màu sắc và công nghệ làm mát cho các màu được chọn, Bộ sưu tập dự trữ với ba màu và Bộ sưu tập địa hình với bốn màu.

Với rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, nên có một cái gì đó hoàn hảo cho sân sau của bạn. Các vết bẩn và chất tẩy rửa cũng rất đa dạng trong các bộ sưu tập để giúp bạn có được vẻ ngoài mong muốn.

TimberTech vs. Azek: Final Showdown

TimberTech và Azek có mối liên hệ độc đáo với nhau nhưng vẫn là những cái tên nổi tiếng trong ngành ván sàn composite. Hướng dẫn này nhằm mục đích xác định sự khác biệt và tương đồng chính giữa hai thương hiệu, nhưng còn nhiều điều cần phải cân nhắc khi lựa chọn một trong hai thương hiệu.

Ví dụ, dòng TimberTech Pro cung cấp các tùy chọn boong với công nghệ làm mát. Đây có phải là thứ bắt buộc phải có cho không gian sân sau của bạn? Hay nó là thứ mà bạn chưa bao giờ cân nhắc và không quan tâm?

Những điều khác cần xem xét bao gồm cảm giác tổng thể mà bạn hy vọng đạt được với bộ bài của mình. Nếu bạn có một ngôi nhà hấp dẫn, bạn sẽ muốn sàn đẹp như nhau, vì vậy có thể đáng giá khi chọn tùy chọn đắt tiền hơn, sàn Azek. Bởi vì nó được bán trên thị trường như một lựa chọn sang trọng, sự chú ý đặc biệt được chú ý đến các chi tiết nhỏ như pha trộn màu sắc, hoàn thiện bằng bàn chải sắt, và hơn thế nữa. Đảm bảo rằng bạn đang chọn một bộ bài phù hợp với lối sống và ngân sách của bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button